Trang chủ | Giới thiệu công ty
 • Tên tiếng Việt
  Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh
 • Tên tiếng Anh
  BLUE TECHNOLOGY AND INVESTMENT COMPANY LIMITED

Sức mạnh công nghệ, chất lượng sản phẩm và quy trình chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh được thành lập tháng 5/2020 với định hướng trở thành Công ty CNTT, cung cấp các sản phẩm phần mềm, giải pháp chuyển đổi số, giải pháp phân tích dữ liệu, giải pháp outsource phần mềm hàng đầu của Việt Nam. Với phương châm cốt lõi: “Sức mạnh công nghệ, chất lượng sản phẩm và quy trình chuyên nghiệp”, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh tự tin vào năng lực và sản phẩm dịch vụ sẽ được cung cấp cho khách hàng với một cam kết cao nhất và luôn làm hài lòng khách hàng.

Kinh nghiệm phát triển các sản phẩm Web, Mobile, Tiến trình xử lý đa luồng, các sản phẩm dựa trên công nghệ AI/ML trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông SMS, OTT, xử lý ảnh, xử lý dữ liệu. Với quy trình hoạt động theo chuẩn ISO 9001 và an toàn thông tin theo chuẩn 27001:2013. Toàn bộ các khâu thực hiện được kiểm soát chặt chẽ, bài bản để đảm bảo giảm tối đa các sai sót về tiến độ cũng như chất lượng đầu ra.

Chúng tôi tự tin rằng, khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ và giải pháp kỹ thuật của Công ty sẽ luôn được cam kết bằng những giá trị: Chất lượng sản phẩm cao nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất, bảo hành nhanh nhất và giá sản phẩm cạnh tranh nhất.

Giới thiệu công ty
 • 01
  Sứ mệnh

  Đối với khách hàng:

  Mang lại cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp, linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu với chi phí hợp lý.

  Đối với nhân viên:

  BlueTech là ngôi nhà chung, mỗi thành viên được đối xử công bằng, làm việc chuyên nghiệp và được lắng nghe, chia sẻ. Tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và mọi việc đều hướng tới mục tiêu chung của tổ chức.

  Đối với đối tác:

  Mang lại sự tin cậy của đối tác dựa trên các cam kết, tinh thần cộng tác và chia sẻ lợi ích hợp lý.

 • 02
  Tầm nhìn

  BlueTech định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Gia công phần mềm, giải pháp công nghệ mới, vận hành hệ thống. Đáp ứng nhu cầu khách hàng đa dạng ngành nghề: Viễn thông, Truyền thông, Tài chính, ngân hàng.

   

 • 03
  Giá trị cốt lõi

  Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp 
  Uy tín về tiến độ và chất lượng
  Giải pháp đa dạng, linh hoạt
  Môi trường làm việc công bằng, thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau
  Tinh thần cộng tác, hợp tác vì lợi ích chung