Trang chủ | Giới thiệu công ty
 • Tên tiếng Việt
  Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh
 • Tên tiếng Anh
  BLUETECH INT CO., LTD

Sức mạnh công nghệ, chất lượng sản phẩm và quy trình chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh được thành lập tháng 5/2020 với định hướng trở thành Công ty Công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp outsource phần mềm hàng đầu của Việt Nam. Với phương châm cốt lõi: “Sức mạnh công nghệ, chất lượng sản phẩm và quy trình chuyên nghiệp”, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh tự tin vào năng lực và sản phẩm dịch vụ sẽ được cung cấp cho khách hàng với một cam kết cao nhất và luôn làm hài lòng khách hàng.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm phát triển các sản phẩm Web, Mobile, Tiến trình xử lý đa luồng, các sản phẩm dựa trên công nghệ AI/ML trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông SMS, OTT, xử lý ảnh, xử lý dữ liệu.

Chúng tôi tự tin rằng, khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ và giải pháp kỹ thuật của Công ty TNHH Đầu tư và kỹ thuật Công nghệ Xanh sẽ luôn được cam kết bằng những giá trị: Chất lượng sản phẩm cao nhất, chăm sóc khách hàng tốt nhất, bảo hành nhanh nhất và giá sản phẩm cạnh tranh nhất

Giới thiệu công ty
 • 01
  Sứ mệnh

  Xây dựng đội ngũ phần mềm và vận hành dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, chuyên môn cao để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về thời gian và chất lượng.

 • 02
  Tầm nhìn

  Trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Gia công phần mềm, giải pháp công nghệ mới, vận hành hệ thống. Đáp ứng nhu cầu khách hàng đa dạng ngành nghề: Viễn thông, Truyền thông, Tài chính, ngân hàng.

 • 03
  Giá trị cốt lõi

  Nhân sự chuyên nghiệp
  Nền tảng công nghệ tốt
  Uy tín về tiến độ và chất lượng
  Giải pháp đa dạng, linh hoạt